วันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2555
ผลของรูปแบบการอดอาหารพบว่าบางตัวเลือกที่นิยมจริงอาจเพิ่มปัญหาที่เกี่ยวข้องกับน้ำหนัก
(NaturalNews) การวิจัยล่าสุดมีนักวิทยาศาสตร์กังวลว่าการบริโภคอาหารที่นิยมแนะนำสำหรับการลดน้ำหนักอาจจะวางบุคคลที่มีความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นสำหรับเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับโรคเบาหวานทีมงานจากโรงพยาบาลมูลนิธินิวบาลานซ์โรคอ้วนในการป้องกันที่ศูนย์บอสตันเด็กสอบสวนผลกระทบจากการเลือกบริโภคอาหารจาก 21 บุคคลเป็นเวลาสามเดือน ผู้เข้าร่วมการศึกษาถูกต้องลดลง 10 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ของน้ำหนักร่างกายของพวกเขาก่อนที่จะมีการศึกษาและมีน้ำหนักใหม่ของพวกเขามีความเสถียร สำหรับแต่ละสามเดือนผู้เข้าร่วมการศึกษาถูกวางไว้บนอาหารที่แตกต่างกัน หนึ่งคือไขมันต่ำขณะที่คนอื่นมีระดับน้ำตาลในเลือดต่ำและคาร์โบไฮเดรตต่ำตามลำดับ แต่ละอาหารแม้จะมีการตั้งค่าของพวกเขาจากแหล่งที่มาแคลอรี่ภาพถ่ายที่จำเป็น 10-35 ร้อยละของปริมาณโปรตีนที่ได้จากการเป็นถือว่ามีสุขภาพดี
- ความเจ็บปวดน้อยกำไรมากขึ้น
อาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำทำให้ผลกระทบที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายการเผาผลาญอัตรา แต่ก็ยังมาพร้อมกับข้อเสียเปรียบอย่างมีนัยสำคัญ อาหารยังส่งผลในการยกระดับ cortisol ซึ่งได้รับการเชื่อมโยงกับทั้งความไวสูญเสียให้กับอินซูลินและโรคหัวใจและหลอดเลือด อาหารไขมันต่ำซึ่งมักจะมีการแนะนำโดยสมาคมหัวใจอเมริกันส่งผลให้ความต้านทานต่ออินซูลินและการใช้พลังงานที่ต่ำลง การตอบสนองที่ดีที่สุดมาจากเมื่อผู้เข้าร่วมถูกวางไว้บนอาหารระดับน้ำตาลในเลือดต่ำซึ่งไม่ขจัดเรียนทั้งสารอาหารและเป็นผลให้ทั้งสองใส่น้อยของความเครียดในร่างกายและได้รับการดัดแปลงได้ง่ายขึ้นเพื่อการดำเนินชีวิตของแต่ละบุคคล
- กลไกของการเปลี่ยนแปลง ... หรืออุปสรรคเพื่อความคืบหน้า?
ในกรณีที่อาหารวางอยู่บนดัชนีน้ำตาลเป็นตัวบ่งชี้ของวิธีการอย่างรวดเร็วอาหารสามารถ metabolized เป็นน้ำตาลกลูโคสในเลือด อาหารที่ทำขึ้นจากคาร์โบไฮเดรตที่เรียบง่ายและน้ำตาลจะถูกแปลงได้อย่างรวดเร็วและสามารถทำให้น้ำตาลในเลือดที่จะขัดขวาง น้ำตาลในเลือดสูงมักจะเกี่ยวข้องกับโรคเบาหวาน อย่างไรก็ตามในโรคเบาหวานที่เป็นปัญหาไม่สามารถที่จะเอาน้ำตาลจากเลือดที่เป็นเรื้อรังมากขึ้น น้ำตาลในเลือดสูงที่นำโดยระดับน้ำตาลในเลือดสูงอาหารที่จะตามมาตรงกันข้ามโดยความผิดพลาดของน้ำตาลในเลือดมากในทางเดียวกันกรณีที่ไม่มีเสียงสูงมากของยาเสพติดสามารถปูทางสำหรับการถอนเงินที่รุนแรงแต่น่าเสียดายที่ในวัฒนธรรมร่วมสมัยของการบริโภค อาหารระดับน้ำตาลในเลือดสูงมีแนวโน้มที่จะระยะยาวสไตล์การบริโภคอาหารมากกว่าการเลือกอาหารชนิดเดี่ยวที่ไม่ดี นิสัยเหมือนติดยาเสพติดเป็นตัวเสริมแรง เมื่อน้ำตาลในเลือดของแต่ละบุคคลลดลงภาวะน้ำตาลในเลือด - น้ำตาลในเลือดต่ำ - ผลโดยทั่วไปในการกวน, ปวดหัว, ความวิตกกังวลสับสนและความต้องการเร่งด่วนออกจากร่างกายเพื่อแก้ไขการสูญเสียน้ำตาล เพราะร่างกายกำลังประสบกับภัยคุกคามแบบเฉียบพลันจะตอบสนองเช่นถ้ามันถูกโจมตีปล่อยระดับสูงของอีเฟดรีนซึ่งเป็นฮอร์โมนปกติจะเรียกว่าตื่นเต้น เพื่อย้อนกลับอาการเหล่านี้แต่ละครั้งจะเพิ่มระดับน้ำตาลในเลือดของพวกเขาเริ่มต้นรอบใหม่อีกครั้ง รูปแบบซึ่งจะทำให้จำนวนเงินที่เหลือเชื่อของความเครียดในร่างกายอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตสูงอย่างง่ายเพิ่มน้ำตาลในเลือดและระดับไขมันในเลือดและอาจลดปริมาณของคอเลสเตอรอล HDL ที่ดีที่จะไหลเวียนในร่างกาย ระดับน้ำตาลในเลือด "ภาระ" คือการวัดระดับน้ำตาลในเลือดของผลกระทบและยอดรวมของคาร์โบไฮเดรตในอาหาร คาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนที่ยังคงส่งผลให้น้ำตาลในเลือด แต่การเปลี่ยนแปลงในระดับน้ำตาลในเลือดซึ่งเป็นผลมาเป็นค่อยๆมากและไม่ได้เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของโรคหัวใจแหล่งที่มาสำหรับบทความนี้ ผู้เขียน:มิเชลเป็นวัตถุดิบ Blogger สุขภาพธรรมชาติและนักวิจัยร่วมกันความรักของเธอกับคนอื่น ๆ ในการใช้อินเตอร์เน็ตเป็นสื่อกลางของเธอ เธออธิบายหัวข้อในทางข้างหน้าตรงในความหวังที่จะช่วยให้ผู้คนจากทุกเดินชีวิตให้บรรลุสุขภาพที่ดีที่สุดและความเป็นอยู่ เธอได้ประพันธ์และการตีพิมพ์หลายร้อยบทความในหัวข้อต่างๆเช่นอาหารอาหารดิบและการใช้ชีวิตสีเขียวโดยทั่วไป ในปี 2010, มิเชลที่สร้างขึ้นRawFoodHealthWatch.comเพื่อแบ่งปันกับคนที่วิธีการของเธอเพื่ออาหารอาหารดิบและล้างพิษ
http://www.naturalnews.com
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น