วันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2555

การศึกษา - เมื่อแม่ตั้งครรภ์กินถั่วมากขึ้นเด็กของพวกเขามีอาการแพ้น้อยลง

รับประทานถั่วลิสงและเมล็ดของต้นไม้ในระหว่างตั้งครรภ์สามารถ (NaturalNews) จริงลดความเสี่ยงของเด็กในการพัฒนาและอาการแพ้ถั่วอื่น ๆ หรือไม่ การศึกษาใหม่ที่ออกจากเดนมาร์กแนะนำเพื่อให้มีการพบว่าสตรีมีครรภ์ที่ยังคงกินถั่วในระหว่างการตั้งครรภ์ของพวกเขาผลิตเด็กที่มีอาการภูมิแพ้โดยรวมน้อยลงเมื่อเทียบกับเด็กที่เกิดจากมารดาที่ปฏิบัติตามคำแนะนำที่ล้าสมัยที่ให้คำแนะนำกับการบริโภคถั่วในระหว่างตั้งครรภ์สำหรับการศึกษาของพวกเขา ซึ่งตีพิมพ์ในวารสารของโรคภูมิแพ้และภูมิคุ้มกันวิทยาคลินิก , Ekaterina Maslova และเพื่อนร่วมงานของเธอจากศูนย์สำหรับการเขียนโปรแกรมของทารกในครรภ์ที่Statens Serum Institutในโคเปนเฮเกนประเมินเกือบ 62,000 moms เดนมาร์กผ่านการสำรวจผู้ที่ให้กำเนิดระหว่างปี 1996 และ 2002 นักวิจัยประเมินยังเวชระเบียนของเด็กมารดา 'จาก 18 เดือนถึงเจ็ดปีหลังจากเปรียบเทียบรูปแบบการบริโภคถั่วของมารดาในการตรวจโรคภูมิแพ้ในเด็กของพวกเขา Maslova และทีมงานของเธอได้ค้นพบว่าอัตราการบริโภคถั่วสอดคล้องกับอัตราการเกิดโรคภูมิแพ้และ มารดาที่กินถั่วมากขึ้นมีเด็กที่น้อยแนวโน้มที่จะแพ้ หลังจากที่บัญชีสำหรับปัจจัยภายนอกต่างๆทีมงานพิจารณาแล้วว่าเด็กที่เกิดมาเพื่อคุณแม่ที่กินถั่วเป็นร้อยละ 21 โอกาสน้อยที่จะพัฒนาเป็นโรคหอบหืด - และเมื่อเด็กมาถึงเจ็ดปีของอายุการลดลงของความน่าจะเป็นโรคภูมิแพ้ลดลงถึงร้อยละ 34 ของมารดาที่รับประทาน ถั่วต้นไม้มากกว่าสัปดาห์ละครั้งก็ยังเจาะ 18-olds เดือนที่มีร้อยละ 25 โอกาสน้อยที่จะมีอาการหอบหืดหรือประสบการณ์หายใจเมื่อเทียบกับเด็กคนอื่น ๆ โดยรวมมีอัตราการเกิดโรคภูมิแพ้ได้อย่างเห็นได้ชัดในเด็กที่ต่ำกว่ามารดาที่ถั่วเมื่อเทียบกับเด็กที่มารดารับประทานถั่วทั้งที่น้อยกว่าหรือสมบูรณ์งดเว้นจากการกินถั่วในระหว่างการตั้งครรภ์ของพวกเขา"มีบางข้อมูลที่ผสมออกและมีการศึกษาในปัจจุบันนี้จะแสดงให้เห็นว่าบางที อาจจะมีประโยชน์ต่อบุตรหลานของท่านในการมีโรคหอบหืดน้อยในภายหลังหากคุณยังคงเป็นเพียงแค่กินในแบบที่คุณยังคงรับประทานอาหารที่หลีกเลี่ยงไม่ได้และ (ถั่ว) "ดร. Todd Mahr, allergist เด็กจากว่าGundersen ลูศูนย์การแพทย์ใน ลาครอส, Wisc. ซึ่งไม่ได้มีส่วนร่วมในการศึกษาผลการวิจัยขัดแย้งการศึกษาก่อนหน้านี้นำเสนอในที่ประชุมประจำปี 2010 จากอเมริกาสถาบันโรคภูมิแพ้โรคหืดและวิทยาภูมิคุ้มกันในนิวออร์ลีที่ปรากฏในการแสดงความเชื่อมโยงระหว่างการบริโภคถั่วและโรคภูมิแพ้ที่สูงขึ้น ราคา โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ศึกษา แต่รวมถั่ว, ไข่และนมในการวิเคราะห์ข้อบกพร่องการวิจัยที่ดูเหมือนจะได้ไม่ถูกต้องตรึงถั่วเป็นผู้ร้ายโดยไม่ต้องประเมินผลกระทบของพวกเขาในการแพ้แยกต่างหากจากไข่และนม ( http://news.health.com/2010/02/28/pregnancy-allergies-asthma/ ) แหล่งที่มาสำหรับบทความนี้รวมถึง: http://www.reuters.com http://articles.chicagotribune.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น